Quy cách thiết kế vỏ bao đũa đẹp và an toàn nhất

Thứ bảy - 23/06/2018 15:11
Một quy trình thiết kế vỏ bao đũa đẹp, chuẩn là như thế nào. Để có thể tạo ra những chiếc bao đũa đẹp không chỉ có óc thẩm mỹ mà cần phải tuân theo quy trình đảm bảo hợp vệ sinh.
In Bao đũa đẹp cho nhà hàng
In Bao đũa đẹp cho nhà hàng
Quy cách in bao đũa và thành phẩm
Kích thước chuẩn: Mỗi loại bao đũa có 2 loại kích thước phổ biến là 17×2.5 và 27×2.7:
  •  Bao đũa, vỏ đũa sẽ có kích thước khác nhau, điều này phụ thuộc vào số lượng cặp đũa bạn muốn cho vào bao. Một bao đũa lớn có thể cho 3 đôi vào cùng nhưng thông thường các nhà hàng thường dùng là 1 bao, 1 đôi. Vì thế khi thiết kế bao đũa bạn cần đề cập đến số lượng sản phẩm bỏ vào trong bao để có thể sở hữu kích thước và kiểu dáng bao ưng ý, phù hợp.
Quy trình in bao đũa chuẩn và an toàn
Quy trình in bao đũa chuẩn và an toàn
  • Mẫu mã vỏ đũa thành phẩm: Bình thường thì bao đũa sẽ có miệng bao lớn hơn thân để lấy ra dễ dàng. Đây là mẫu phổ biến rất nhiều khách hàng đặt tại In Bảo Phong. Còn nếu nhà hàng muốn có sản phẩm đặc trưng, độc đáo hơn thì phải nói rõ với chúng tôi để thiết kế.
  • Chất liệu in bao đũa nhà hàng, vỏ đũa: giấy fort, giấy giấy couche, giấy kraft chất lượng cao. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà sử dụng các loại giấy khác nhau. Nhưng in bao đũa bằng giấy kraft vừa giúp giảm chẳng những giúp giảm giá tiền mà còn giúp bảo vệ môi trường của chúng ta.
Rất nhiều nhà hàng ẩm thực đã chọn in Bảo Phong để cung cấp bao đũa đẹp, uy tín, chất lượng. Còn bạn thì sao hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

In Bảo Phong sản xuất khăn lạnh khăn ướt tại Hà Nội

Giới thiệu khái quát về in Bảo Phong chuyên in khăn lạnh khăn ướt bao đũa oder hóa đơn...  tại Hà Nội In Bảo Phong là đơn vị mới được thành lập 2017 vừa qua, với các dịch vụ cung cấp, sản xuất và in khăn lạnh, khăn ướt, vỏ bao đũa, bao tăm, bao thìa, order, in hóa...

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về Bảo Phong như thế nào?

DMCA.com Protection Status
© 2016 In Bảo Phong. All Rights Reserved.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây