In name card đẹp lấy ngay tại Hà Nội

Thứ sáu - 22/06/2018 23:59
Name card rất cần khi chúng ta đi trao đổi với khách hàng hoặc đi giao dịch, tạo dung mối quan hệ. Đối tác của bạn có thể liên hệ khi cần thiết. Vậy in name card đẹp lấy ngay ở đâu Hà Nội?
In name card lấy ngay tại Hà Nội
In name card lấy ngay tại Hà Nội
In name card tại In Bảo Phong dù in trong thời gian ngắn, name card của chúng tôi vẫn luôn đảm bảo về mặt thẩm mỹ và chất lượng.

Vì sao cần in name card lấy ngay?

In name card đẹp tại Hà Nội
In name card đẹp tại Hà Nội
 
Name card là vật bất li thân, nó có giá trị sâu sắc đối với nhà lãnh đạo, doanh nhân và các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nền kinh tế, tiện lợi trong giao dịch.
Khi bạn in Name card lấy ngay sẽ giúp sẵn sàng và chủ động trong mọi việc, mở rộng mối quan hệ giao tiếp thông qua chiếc danh thiếp.
In name card lấy ngay sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chúng tuy là vật dụng nhỏ bé nhưng mang lại giá trị to lớn cho doanh nghiệp. Vì nó là lời giới thiệu đắt giá, khẳng định thương hiệu của mỗi cá nhân, tổ chức với các đối tác của mình.

Dịch vụ in name card lấy ngay tại in Bảo Phong

Khi bạn có nhu cầu in name card lấy ngay thì có thể liên hệ với in Bảo Phong. Nếu file thiết kế có sẵn thì đem đến công ty và chờ lấy trong 10 phút.
Mẫu name card đẹp mắt
Mẫu name card đẹp mắt

Còn nếu bạn chưa có file thiết kế thì hãy lên sẵn nội dung, chúng tôi sẽ tư vấn mẫu name card đẹp nhất, chỉ sau 3h bạn đã có name card mới.
Về vật liệu in chúng tôi sẽ thiết kế rất nhiều loại giấy khác nhau như giấy mỹ thuật, giấy fort nhật, giấy couché, giấy Bistol…
Máy in công nghệ hiện đại, sắc nét sẽ mang đến cho bạn chiếc name card chuyên nghiệp và sang trong nhất.
Liên hệ ngay với In Bảo phong để được tư vấn và hỗ trợ về giá:
- Thiết kế trực tiếp mẫu in name card, chỉnh sửa mẫu thiết kế card visit có sẳn.
- Sauk hi thiết kế sẽ tiến hành in. Công đoạn in rất nhanh, in kĩ thuật số. Có lơi thế về tốc độ, sản phẩm in nhanh hoàn thành trong ngày.
- Giao hàng tận nơi. Khi mẫu name card được hoàn thành in Bảo Phong sẽ giao tận nơi cho bạn, nếu in số lượng lớn còn được miễn phí vận chuyển và được giảm giá.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

In Bảo Phong sản xuất khăn lạnh khăn ướt tại Hà Nội

Giới thiệu khái quát về in Bảo Phong chuyên in khăn lạnh khăn ướt bao đũa oder hóa đơn...  tại Hà Nội In Bảo Phong là đơn vị mới được thành lập 2017 vừa qua, với các dịch vụ cung cấp, sản xuất và in khăn lạnh, khăn ướt, vỏ bao đũa, bao tăm, bao thìa, order, in hóa...

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về Bảo Phong như thế nào?

DMCA.com Protection Status
© 2016 In Bảo Phong. All Rights Reserved.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây