Cách xử lý túi và bao đựng đũa sáng tạo và sinh động

Thứ năm - 28/06/2018 21:48
Sauk hi dùng xong chiếc bao đựng đũa thay vì xé bỏ chúng thì hãy dùng những chiếc bao đựng đũa túi đũa này có thể biến thành những món đồ khá thú vị.
Gấp bao đũa sáng tạo
Gấp bao đũa sáng tạo
Bao đũa, túi đựng đũa sau khi sử dụng bạn sẽ làm gì. Để đảm bảo vệ sinh an toàn bạn nên xé bỏ nó. Trước khi bỏ nó thì hãy biến nó thành bật dụng tiện lợi hoặc gấp nó thành chiếc gác đũa.

Cách xử lý túi và bao đựng đũa sáng tạo và sinh động

Để bữa tiệc thêm phần sinh động bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn từ 1 đến 7 sau đây để biến túi đựng đũa, bao đũa trở thành vật dụng để gác đũa vô cùng sinh động.
1. Gấp tạo hình gác đữ từ bao đựng đũa đơn giản
gấp bao đũa
https://inkhanlanh.net/Bao-dua/in-vo-bao-dua-nha-hang-cao-cap-tai-ha-noi.html
 
gấp bao đũa

2. Gấp tạo hình gác đữ từ bao đựng đũa hình thiên nga
gấp bap đũa
 
gấp bao đũa
 
gấp bao đũa
 
gấp bao đũa
 
gấp bao đũa

Gấp bao đũa này xuất phát từ môn nghệ thuật gấp giấy Origami của Nhật Bản, bạn hãy áp dụng để có những cách gập túi đựng đũa để làm đồ chơi cho trẻ nhỏ cũng rất thú vị. Thành quả đó có thể biến đổi chức năng bao đũa không chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn cho bữa ăn mà còn biến thành món đồ chơi hữu ích nhiều người thích thú.
Các nhà hàng muốn sở hữu những chiếc bao đũa nhà hàng sang trọng, đẹp mắt, vừa tăng độ chuyên nghiệp cho nhà hàng, vừa để quảng bá thương hiệu thì hãy đến với In Bảo Phong. Chúng tôi cam kết in bao đũa chất lượng nhất ở Hà Nội, chi phí phải chăng, có nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng, giấy in chất lượng cao, bao bì đẹp mắt.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

In Bảo Phong sản xuất khăn lạnh khăn ướt tại Hà Nội

Giới thiệu khái quát về in Bảo Phong chuyên in khăn lạnh khăn ướt bao đũa oder hóa đơn...  tại Hà Nội In Bảo Phong là đơn vị mới được thành lập 2017 vừa qua, với các dịch vụ cung cấp, sản xuất và in khăn lạnh, khăn ướt, vỏ bao đũa, bao tăm, bao thìa, order, in hóa...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đên In Bảo Phong từ đâu?

DMCA.com Protection Status
© 2016 In Bảo Phong. All Rights Reserved.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây