Sản xuất in Khăn Lạnh - Khăn Ướt - Bao Đũa - Oder - In Bảo Phong

https://inkhanlanh.net


In bao đũa đẹp nhà hàng Hàn Quốc

Bất cứ nhà hàng ăn uống nào cũng cần có bao đũa để đảm bảo vệ sinh cho thực khách. Dưới đây là mẫu in bao đũa nhà hàng Hàn Quốc đẹp.
In bao đũa nhà hàng Hàn Quốc

Mẫu in bao đũa nhà hàng Hàn Quốc

Bao đũa tuy nhỏ mà có võ vừa làm tăng uy tín vừa quảng bá thương hiệu cho nhà hàng. Và với những nhà hàng Hàn Quốc có kiểu đặc trưng nên mẫu mã bao đũa cũng sẽ khác so với mẫu mã và chất lượng các nhà hàn Việt, Châu Âu hoặc Buffer.
Mẫu bao đũa được các chủ nhà hàng Hàn Quốc ưa chuộng nhát là kiểu mẫu vát, vừa mang tính thẩm mỹ cao, đẹp mắt, thuận tiện rút ra dễ dàng.
 
Nhà hàng Hàn thường chọn chất liệu giấy couches
Nhà hàng Hàn thường chọn chất liệu giấy couches

Bao đũa nhà hàng Hàn Quốc thường dùng đũa Inõ, nhỏ và đẹp nên kích thước bao cũng nhỏ và xinh, vừa với đũa để tránh quá rộng, đũa dễ bị rơi ra ngoài, kích thước 2,2x23cm
Chất liệu giấy thường được sử dụng trong các nhà hàng Hàn Quốc là Giấy offset100 vừa có độ dai, độ ma sát và giữ đũa tốt nhất, có nhiều logo và thường dùng tông màu trầm nên nhìn rất sang trọng.
Bên cạnh đó còn sử dụng Giấy Couche, giấy bóng mịn, in trên giấy sẽ thể hiện sự tươi sáng của màu sắc: màu vàng, màu cam, xanh lá cây, màu đỏ tươi...
Bạn muốn có những mẫu bao đũa nhà hàng đẹp, chất lượng cao hãy liên hệ ngay với In Bảo Phong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây