Sản xuất in Khăn Lạnh - Khăn Ướt - Bao Đũa - Oder - In Bảo Phong

https://inkhanlanh.net


Cách xử lý túi và bao đựng đũa sáng tạo và sinh động

Sauk hi dùng xong chiếc bao đựng đũa thay vì xé bỏ chúng thì hãy dùng những chiếc bao đựng đũa túi đũa này có thể biến thành những món đồ khá thú vị.
Gấp bao đũa sáng tạo
Bao đũa, túi đựng đũa sau khi sử dụng bạn sẽ làm gì. Để đảm bảo vệ sinh an toàn bạn nên xé bỏ nó. Trước khi bỏ nó thì hãy biến nó thành bật dụng tiện lợi hoặc gấp nó thành chiếc gác đũa.

Cách xử lý túi và bao đựng đũa sáng tạo và sinh động

Để bữa tiệc thêm phần sinh động bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn từ 1 đến 7 sau đây để biến túi đựng đũa, bao đũa trở thành vật dụng để gác đũa vô cùng sinh động.
1. Gấp tạo hình gác đữ từ bao đựng đũa đơn giản
gấp bao đũa
https://inkhanlanh.net/Bao-dua/in-vo-bao-dua-nha-hang-cao-cap-tai-ha-noi.html
 
gấp bao đũa

2. Gấp tạo hình gác đữ từ bao đựng đũa hình thiên nga
gấp bap đũa
 
gấp bao đũa
 
gấp bao đũa
 
gấp bao đũa
 
gấp bao đũa

Gấp bao đũa này xuất phát từ môn nghệ thuật gấp giấy Origami của Nhật Bản, bạn hãy áp dụng để có những cách gập túi đựng đũa để làm đồ chơi cho trẻ nhỏ cũng rất thú vị. Thành quả đó có thể biến đổi chức năng bao đũa không chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn cho bữa ăn mà còn biến thành món đồ chơi hữu ích nhiều người thích thú.
Các nhà hàng muốn sở hữu những chiếc bao đũa nhà hàng sang trọng, đẹp mắt, vừa tăng độ chuyên nghiệp cho nhà hàng, vừa để quảng bá thương hiệu thì hãy đến với In Bảo Phong. Chúng tôi cam kết in bao đũa chất lượng nhất ở Hà Nội, chi phí phải chăng, có nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng, giấy in chất lượng cao, bao bì đẹp mắt.
 
Nguồn: In Bảo Phong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây