In vỏ bao tăm bao đường giá rẻ tại Hà Nội

Đối với các nhà hàng ăn uống, khách sạn hay các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh – dịch vụ thì từng chi tiết nhỏ nhất cũng đều phải chăm chút tỉ mỉ và có sự tinh tế riêng. Ngoài khăn ướt khăn lạnh, bao đũa thì bao tăm cũng là chi tiết được tận dụng tối đa trong lĩnh vực truyền thông, giúp quảng bá thương hiệu. “Xưởng in bao tăm bao đường giá rẻ tại Hà Nội” là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp quan tâm tìm kiếm.

In vỏ bao tăm bao đường giá rẻ tại Hà Nội
In vỏ bao tăm bao đường giá rẻ tại Hà Nội

1. Hiểu hơn về quá trình in ấn bao tăm.

Tăm tre là vật dụng cố định đối với người Việt sau mỗi bữa ăn, cũng có một số người không dùng bao tăm. Nhưng không vì vậy mà các nhà hàng, khách sạn thiếu sự chuẩn bị đối với sản phẩm này.

Sẽ là một thiếu sót lớn và là điểm trừ nếu nhà hàng ăn uống, cafe hay quán ăn, hệ thống fastfood… của bạn không có tăm tre cho khách hàng của mình.

In bao tăm bao đường nhà hàng, cafe, quán ăn nhanh
In bao tăm bao đường nhà hàng, cafe, quán ăn nhanh

Sản xuất và in ấn bao tăm khá đơn giản. Nhưng để có được sản phẩm bảo đảm chất lượng, mẫu mã độc đáo thì bạn sẽ cần cân nhắc kĩ trong việc “chọn mặt gửi vàng” khi lựa chọn cơ sở sản xuất và in ấn đấy!

Qui cách đóng gói sản phẩm thông thường là:

 • Tăm nhọn 2 đầu bên trong.
 • Bao giấy bên ngoài.
 • Chất liệu giấy: For.
 • Kích thước: 1,5 x 8cm.
 • Bao giấy bên ngoài được thiết kế với mẫu mã riêng cho từng doanh nghiệp, thương hiệu riêng với các thông tin và hình ảnh riêng độc đáo theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Xưởng in bao tăm giá rẻ tại Hà Nội là từ khóa đang ngày càng được quan tâm và có lượt tìm kiếm cao trên Goole cũng như nhiều mạng xã hội, diễn đàn…

2. Xưởng in bao tăm giá rẻ tại Hà Nội

Là một doanh nghiệp hay thậm chí là hộ gia đình kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, dịch vụ thì việc chú trọng tới khăn ướt khăn lạnh, bao tăm cũng là một việc làm khôn ngoan. Không chỉ giúp phục vụ tận tình và tối đa nhu cầu của khách hàng mà bạn còn có thể sử dụng đây như một phương thức tạo ấn tượng tốt với khách hàng, tăng khả năng ghi nhớ cho khách hàng về thương hiệu của mình.

Làm sao để có được mẫu bao tăm độc đáo và ấn tượng chính là vấn đề mà bạn cần chú ý. Thêm vào đó, chất lượng sản phẩm cũng cần được đảm bảo. Vậy thì đâu là địa chỉ xưởng in bao tăm giá rẻ tại Hà Nội?

Trong số hàng trăm địa chỉ sản xuất và in ấn bao tăm, bao đũa cũng như khăn ướt tại Hà Nội với chất lượng khác nhau, In Bảo Phong vẫn luôn giữ vững được vị trí vững mạnh của mình với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn.

Bảo Phong là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách sạn 5 sao, nhà hàng cao cấp, công ty truyền thông cho tới các chuỗi thức ăn nhanh (fastfood), quán ăn…

In Bảo Phong địa chỉ in bao tăm bao đường tại Hà Nội
In Bảo Phong địa chỉ in bao tăm bao đường tại Hà Nội

In Bảo Phong vốn đã quá nối tiếng với thế mạnh in khăn ướt khăn lạnh thì hiện nay, dòng sản phẩm bao tăm cũng được Bảo Phong phát triển và đón đầu cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tại Bảo Phong, khách hàng sẽ được những ưu đãi tốt nhất:

 • Thiết kế và tư vấn miễn phí mẫu mã sản phẩm.
 • Cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng, mẫu mã độc đáo nhất.
 • Cam kết giá thành tốt nhất cho khách hàng.
 • Tất cả các sản phẩm của Bảo Phong đều đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của Bộ Y Tế.
 • Quá trình đặt hàng, giao hàng và thanh toán nhanh gọn, đơn giản và linh hoạt.
 • Luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Từ đây có thể thấy rằng, Bảo Phong chính là lựa chọn tin cậy nếu bạn đang tìm kiếm xưởng làm in bao tăm giá rẻ tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *