In khăn lạnh lõi khăn lưới giá rẻ tại Hà Nội

Khăn lạnh khăn ướt là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ quan tâm và đầu tư về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Vượt qua sự tiện lợi đơn thuần, khăn lạnh còn thể hiện chất lượng dịch vụ, sự tinh tế của doanh nghiệp, giúp truyền tải thông điệp và gây ấn tượng với khách hàng. In khăn lạnh lõi khăn lưới giá rẻ là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm và mong muốn được thiết kế mẫu mã sản phẩm tâm đắc nhất.

In khăn lạnh lõi khăn lưới giá rẻ – lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Khăn lạnh được thiết kế nhỏ gọn nhưng lại rất hữu ích và đặc biệt tiện lợi. Sản phẩm cũng đa dạng về mẫu mã thiết kế, chất liệu cho tới công nghệ và phương pháp in ấn.

Khan uot loi luoi
Khăn ướt, khăn lạnh lõi lưới

Về cơ bản thì khăn lạnh bao gồm 2 phần chính là lõi khăn và vỏ bao bì. Có 2 loại lõi khăn thường dùng bao gồm: lõi khăn lưới và lõi khăn chấm bi. Vỏ bao bì có loại vỏ màng ngọc và vỏ kẽm.

Lõi khăn lưới là loại chất liệu phổ biến nhất, giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cao cấp, thiết kế dạng lưới đan xen nhã nhặn và đẹp mắt. Lõi khăn được làm từ chất liệu vải không dệt, có độ thoáng khí cao, hoàn toàn không bí hay bít da. Đây cũng chính là lý do vì sao in khăn lạnh lõi khăn lưới giá rẻ là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Khăn ướt lõi màng lưới
Khăn ướt lõi màng lưới

Bên cạnh lõi khăn lưới thì cũng có nhiều doanh nghiệp cao cấp, đòi hỏi cao về chất lượng sản phẩm chọn lõi khăn chấm bi. Chất liệu vải dày hơn, họa tiết chấm bi sang trọng và đẹp mắt.

Địa chỉ in khăn lạnh lõi khăn lưới giá rẻ cho các doanh nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất khăn lạnh với nhiều mức giá thành khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ in khăn lạnh có thiết kế mẫu mã độc đáo, tâm đắc dành cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lý nhất, rẻ nhất thì lại không có nhiều.

Thương hiệu in ấn Bảo Phong vốn là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn và phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, giá thành không thể tốt hơn chính là điểm cộng rất lớn của Bảo Phong.

Thêm vào đó, Bảo Phong sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ trung với khả năng sáng tạo và thiết kế vô hạn, hứa hẹn luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, mang tới cho doanh nghiệp của bạn những mẫu khăn lạnh ưng ý nhất, ý nghĩa nhất và độc đáo nhất.

Bảo Phong luôn mang tới khách hàng những mẫu khăn lạnh đẹp nhất
Bảo Phong luôn mang tới khách hàng những mẫu khăn lạnh đẹp nhất

In Bảo Phong luôn dành cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, đa dạng nhất từ chất liệu, hình thức cho tới công nghệ in ấn. Tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm cũng như khả năng kinh tế mà bạn có thể chọn những phương pháp in bao bì dưới đây:

In lưới (hay còn được gọi là in tay): đây là hình thức in thủ công phổ biến nhất của khăn ướt. Độ sắc nét của chữ: 93- 95 %, chỉ in được 1 màu ở mặt trước trên các mẫu có sẵn.
In Flexo: in bằng máy trên mẫu vỏ bao bì có sẵn. Độ sắc nét khoảng 98%, màu mực ổn định. Có thể in được 2 mặt.
In trục đồng:  công nghệ in cao nhất, được in bằng máy và chọn vỏ bao bì tùy ý. Độ sắc nét tới 100%, in được nhiều màu và in được cả trên 2 mặt.

  • Chọn lựa Bảo Phong thì khách hàng hoàn toàn được thiết kế và tư vấn miễn phí mẫu mã sản phẩm.
  • Qui trình đặt hàng và thanh toán hoàn toàn đơn giản, nhanh gọn và linh hoạt.
  • Tuân thủ chính xác về thời gian, luôn đúng hẹn với khách hàng.
  • Các sản phẩm đảm bảo yếu tố an toàn vệ sinh của Bộ Y Tế.

Còn vô số những quyền lợi mà chỉ có tại Hà Phong khách hàng mới được trải nghiệm khi in khăn lạnh cũng như các sản phẩm in ấn khác bao gồm: card visit, thiệp cưới, vé xe, bao đũa, hóa đơn, lót đế cốc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *