In khăn lạnh khăn ướt vỏ màng ngọc giá rẻ

In Bảo Phong xin giới thiệu với quý khách hàng về sản phẩm khăn lạnh vỏ màng ngọc hay còn gọi là vỏ loại thường hiện nay sản phẩm này rất phổ biến với các nhà hàng, quán ăn, nhà xe vì nó mang lại sự phù hợp về chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Khăn lạnh khăn ướt vỏ màng ngọc chỉ có một màu vỏ duy nhất là màu trắng màng ngọc và vỏ khăn được làm từ nhựa PVC cao cấp, bền dai.

Khăn lạnh vỏ màng ngọc ngày càng được các khách hàng sử dụng với mọi nhu cầu cần thiết

 

In khăn lạnh vỏ mạng ngọc giá rẻ
In khăn lạnh vỏ mạng ngọc giá rẻ

Khăn lạnh giấy ướt  vỏ màng ngọc trắng tại in Bảo Phong có giá tốt nhất thị trường , được bao bọc bởi 1 lớp bao bì màu trắng ngọc được đóng gói tinh xảo, hút chân không và được miệng hàn kín đều cả ở 2 đầu vỏ khăn.

In khăn lạnh giấy ướt vỏ màng ngọc hiện nCông ty In Bảo Phong chuyên cung cấp, bán khăn lạnh tại Hà Nội và toàn quốc. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp khăn lạnh, khăn giấy ướt cao cấp cho nhiều đơn vị tổ chức tiệc cưới, nhà hàng, quán ăn, quán karaoke tại Hà Nội, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang..cùng nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng khăn lạnh, khăn giấy ướt hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng về sản phẩm cũng như các mẫu thiết kế đẹp và độc đáo.

Khăn lạnh nhà hàng phở Lý Quốc Sư
Khăn lạnh nhà hàng phở Lý Quốc Sư

Qúy khách có nhu cầu in khăn lạnh, khăn giấy ướt,  in vỏ bao đũa hay các sản phẩm khác hãy liên hệ với chúng tôi qua.

Hotline: 0985.764.007
Zalo: 0985.764.007

Facebook: https://www.facebook.com/KhanLanhKhanUotBaoPhong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *