In hóa đơn 1 liên – Hóa đơn bán lẻ giá rẻ

In Bảo Phong xin giới thiệu tới Quý khách hàng dịch vụ in hóa đơn bán lẻ, biên nhận bán hàng, hóa đơn thường phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, biên lai, biên nhận, phiếu thu, phiếu chi. Xin được gọi tắt là hóa đơn bán lẻ.

Chúng tôi chuyên sản xuất hóa đơn bán lẻ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Có rất nhiều mẫu hóa đơn bán lẻ 1 liên, 2 liên, 3 liên để quý khách lựa chọn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn về HÓA ĐƠN 1 LIÊN.

hoa don 1 lien gia re
Hóa đơn 1 liên giá rẻ

Hóa đơn 1 liên giao dịch thanh toán nhanh gọn cho các cửa hàng bán lẻ.

Mục đích sử dụng hóa đơn 1 liên: Thường được dùng làm hóa đơn bán lẻ (không cần lưu lại). Liệt kê tên hàng hóa khách hàng mua và số tiền tương ứng, giúp cho việc tính tiền dễ dàng và minh bạch.

Nhu cầu phù hợp: Thường là những cửa hàng bán lẻ, tiệm tạp hóa, quán ăn trực tiếp hoặc trực tiếp bán hàng hóa đến tay người tiêu dùng.

Chất liệu hóa đơn 1 liên: Thường dùng loại giấy Ford là loại giấy thường sử dụng photocopy.

hoa don 1 lien
Hóa đơn 1 liên thường dùng giấy Ford 

Kích thước của hóa đơn 1 liên: Có 2 kích thước đó là 15x21cm (khổ A5) dùng cho số lượng hàng hóa ít và kích thước khổ A4 cho số lượng hàng hóa nhiều.

Quy cách: Đóng quyển khoảng 100 tờ thành 1 quyển, được in với màu đỏ hoặc xanh, có keo gáy hoặc cấn răng cưa cho dễ dàng xé rời đưa cho khách.

Xem thêm:

  • in hóa đơn 2 liên
  • in hóa đơn 3 liên đẹp

Chúng tôi nhận in các loại hóa đơn bán hàng với các thông tin theo quy chuẩn và đã cập nhật các thông tư- nghị định mới nhất của cục thuế:

  • Kích thước hóa đơn A4, A5, A6 theo chiều ngang hoặc dọc.
  • Nội dung: in bằng mẫu của khách hàng yêu cầu hoặc thiết kế theo dịch vụ của công ty chúng tôi.
  • Sử dụng phần mềm thiết kế hóa đơn chuyên dụng đảm bảo độ sắc nét như Corel, Photoshop, Al.
  • In hóa đơn bằng công nghệ in Offset đảm bảo độ sắc nét.
  • Nguyên liệu và độ dày hóa đơn: in trên giấy offset hoặc giấy carbon với độ dày 80-300gsm.
mẫu hóa đơn bán lẻ 1 liên
Hóa đơn 1 liên được in theo chiều dọc và ngang

Chúng tôi nhận in hóa đơn bán lẻ với đơn hàng từ 5 quyển trở lên, thời gian in từ 3 đến 7 ngày cho mỗi đơn hàng mà quý khách đặt in. Khi làm việc với in ấn Bảo Phong các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí về chất liệu giấy và mẫu mã phù hợp với ngành hàng của mình.

Ngoài ra, nếu chưa có mẫu cụ thể, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế dành riêng, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm và hiểu biết rộng các quy chuẩn về in ấn các loại hóa đơn. Mẫu mã hóa đơn bán hàng được thiết kế bằng các phần mềm đồ họa chuyên dụng, đảm bảo chất lượng bản in luôn sắc nét và được chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với nhận diện của công ty bạn, cho đến lúc hài lòng nhất.

Cam kết nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng chúng tôi hoàn trả lại 100% giá trị của đơn hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn báo giá tốt nhất, xin liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 0985 764 007
  • Zalo: 0985 764 007
  • FB: 0985 764 007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *